“Tâm sự” trong Bóng đá Thanh niên

Cuộc trò chuyện”

Tôi luôn muốn nói chuyện nhỏ với bọn trẻ vào tuần trước trận đấu đầu tiên. Chủ đề là hành vi ngày trò chơi. Nếu bạn đang huấn luyện bóng đá trẻ, điều này cần được giải quyết.

Đây là cách tôi muốn tiếp cận nó:

Chúng tôi luôn có rất nhiều cầu thủ bóng đá trẻ mới mỗi năm và năm nay cũng không khác gì, vì 16 trong số 19 ở đội trẻ là hoàn toàn mới đối với bóng đá cũng như 6 trong số 19 ở đội cũ. Đầu tiên chúng tôi nói về tương tác của chúng tôi với các trọng tài. Các cầu thủ của chúng tôi được hướng dẫn không nói chuyện với trọng tài trừ khi họ được hỏi trực tiếp bởi giới thiệu. Chúng tôi cho bọn trẻ biết rằng những quả phạt đền và những quả phạt đền đều là một phần của mọi trận đấu trong lịch sử bóng đá trẻ và giống như bất cứ điều gì khác trong cuộc sống, chúng có thể vượt qua hoặc không vượt qua được  cristiano ronaldo đội hiện tại  dựa trên nỗ lực. Chúng tôi mong đợi cuộc gọi tốt và xấu sẽ được thực hiện cũng như rất nhiều cuộc gọi không có. Chúng tôi chỉ không quan tâm, đó là một phần của trò chơi, chúng tôi mong đợi điều đó. Là một huấn luyện viên, tôi cũng không muốn bọn trẻ than vãn hay phàn nàn với tôi. Nếu bạn làm vậy, bạn sẽ bị vây quanh bởi một nhóm hoặc những kẻ than vãn, những người bào chữa và phàn nàn trong mỗi trận đấu. Nó sẽ là một sự phân tâm rất lớn cho bạn, họ và đồng đội của họ. Điều này cũng dạy họ tôn trọng trò chơi cũng như kỷ luật và tôn trọng quyền lực. Chúng tôi có thể không đồng ý với những gì trọng tài làm nhưng chúng tôi sẽ tôn trọng vị trí của ông ấy và thực tế là ông ấy có thẩm quyền đối với trận đấu. Giống như chúng ta có thể không đồng ý với Tổng thống về một số vấn đề nhất định, nhưng chúng ta nên tôn trọng vị trí của ông ấy và quyền hạn của ông ấy.

Chương trình của tôi không cho phép người chơi tương tác kém với trọng tài, điều đó sẽ dẫn đến việc đội bóng trẻ của tôi bị sa thải ngay lập tức. Trong 15 năm, tôi chưa bao giờ gặp vấn đề với điều này, không phải một. Chúng tôi cũng thảo luận về các hình phạt đối với hành vi phi thể thao. Đối với đội bóng đá trẻ của tôi, điều này sẽ dẫn đến việc đình chỉ trận đấu hoặc bị sa thải ngay lập tức. Chưa có đội nào của tôi bị phạt kiểu này trong 15 năm huấn luyện bóng đá trẻ. Tôi đoán phần lớn điều đó liên quan đến tiêu chuẩn mà chúng tôi đưa ra, cũng như hợp đồng mà những đứa trẻ ký và hành vi của ban huấn luyện.

Sau đó, chúng tôi xem xét lập trường của mình về các hình phạt. Chúng tôi tin rằng các quả phạt đền thường xảy ra do thiếu cố gắng, kỹ năng lắng nghe kém, cầu thủ chơi không đúng vị trí hoặc kỹ thuật kém. Khi những hoạt động này tự bộc lộ, người chơi thường cố gắng đi đường tắt và anh ta giữ, kẹp, che mặt, chuyến đi. một nhóm. Tôi minh họa quan điểm này bằng cách kể một câu chuyện về một người chơi lười biếng đã gian lận trong bài kiểm tra và đạt 100% và một người chơi đã học tập chăm chỉ và đạt 90%, người chơi đạt 90% điểm đáng khen hơn bao nhiêu. Chúng tôi đánh đồng hình phạt với gian lận và chúng tôi không dung thứ cho việc gian lận trong tổ chức của tôi. Chúng tôi cho các cầu thủ biết Chúa cũng không tôn trọng việc gian lận. Chúng tôi cũng mang nó về nhà bằng cách minh họa một ví dụ trong đó chúng tôi có TD 80 yard và trận đấu bị quay trở lại vì một quả phạt cắt. Chúng tôi cho đội của chúng tôi biết rằng trọng tài sẽ cho chúng tôi biết ai đã gian lận và ai đã khiến TD của chúng tôi bị tước quyền thi đấu. Mọi người trên sân sẽ biết ai là người bị phạt và ai đang cố gian lận. Điều này thường khiến người chơi phải suy nghĩ.

Chủ đề tiếp theo của chúng tôi là những trận bóng tuyệt vời và những trận bóng kém. Chúng tôi phản ứng với chúng theo kiểu hơi giống nhau. Chúng tôi không muốn con mình quá cao hoặc quá thấp và chúng tôi chắc chắn không để chúng hạ thấp nhau. Chúng tôi nói về những sai lầm không thể tránh khỏi và cách chúng tôi sẽ đối phó với chúng. Chúng tôi cũng nói về những sự cố chạm đất không thể tránh khỏi của chúng tôi. Chúng tôi cho các cầu thủ biết rằng chúng tôi mong đợi sẽ ghi được nhiều bàn thắng trong mỗi trận đấu, rằng bạn cảm thấy hài lòng về điều đó là được, nhưng đừng ăn mừng quá mức. Chúng tôi yêu cầu họ chạy tới và đặt bóng vào tay trọng tài, sau đó xếp hàng để thực hiện cú đá PAT. Là một huấn luyện viên bóng đá trẻ, tôi không giơ tay hay nắm đấm, vỗ tay hoặc thậm chí hét lên bất cứ điều gì khi chúng tôi ghi bàn. Tôi có thể cho những người bảo vệ tấn công của tôi một cái tát nhẹ vào tay và nói “Rất tốt” bằng giọng trầm khi họ nghỉ giải lao trong khi chúng tôi bắt đầu. Trò chơi đã dài 4 phần tư và theo ý kiến ​​của tôi thì nó kém cỏi. Huấn luyện viên và những đứa trẻ của chúng tôi không hề tự mãn, nhưng chúng tôi mong họ có được sự tự tin bình tĩnh vào bản thân, hệ thống của chúng tôi và huấn luyện viên của họ.

Chúng tôi nói chuyên sâu về việc chơi theo tiếng còi ở cả hai bên trái bóng và thực hiện những pha đánh lừa của chúng tôi trong khoảng cách 20 mét. Chúng tôi nhấn mạnh rằng có tất cả 11 cầu thủ tham gia vào việc truy cản hàng thủ. Chúng tôi cũng là những người kiên định trong việc thay người đúng cách, chúng tôi muốn sub sớm nhất và thường xuyên nhất có thể bằng cách sử dụng các chiến lược khác nhau để giảm bớt tác động của những người chơi yếu hơn đến kết quả. Chúng tôi yêu cầu các cầu thủ dự bị phải vào sân khi chạy nước rút, la hét lặp đi lặp lại tên cầu thủ mà họ sẽ thay thế và tát vào tay anh ta. Nếu một cầu thủ vào sân khi đang chạy bộ hoặc không hét tên những cầu thủ mà anh ta sẽ đến, chúng tôi kéo anh ta ngay ra biên. Những gì bạn bao dung, bạn sẽ khuyến khích, và nếu bạn không yêu cầu chính xác, bạn sẽ không đạt được điều đó. Nó

Theme: Overlay by Kaira Extra Text
Cape Town, South Africa