Giải thưởng 1 triệu đô la cho Bóng đá giả tưởng

Chơi trong bể bóng đá tưởng tượng ở văn phòng với chi phí 20 đô la và 240 đô la thậm chí không gần bằng những gì các ông lớn chơi cho.

Tiền đặt cược cao hơn nhưng tiền thắng cược thực sự rất cao. Ví dụ: người chiến thắng hạng nhất của Giải vô địch bóng đá ảo WCOF thế giới – nhận được 200.000 đô la cộng với một chiếc cúp pha lê và chuyến đi đến Miami.

Như mọi khi, nhược điểm là bạn cần phải bỏ tiền xuống. Trong ví dụ trên, bạn sẽ phải trả 1495 đô la. Bạn cũng sẽ phải xuất hiện ở Las Vegas hoặc Atlantic City vào ngày dự thảo. Sự cạnh tranh là rất nhiều. Trong WCOF, có 70 giải đấu với 12 đội một phần.

Có nhiều giải thưởng hơn chỉ là những giải thưởng lớn trong tất cả các Giải đấu Bóng đá Ảo này. Trong WCOF, chỉ cần trở thành nhà vô địch giải đấu sẽ mang lại cho bạn kết quả ligue 1 6000 đô la – ngoài ra nếu bạn đạt vị trí thứ 15 chung cuộc, bạn sẽ nhận được 2900 đô la và con số này tăng lên 200.000 đô la cho người chơi hàng đầu. Danh sách tiếp tục lặp lại cho các cơ hội khác để giành lại tiền của bạn và hơn thế nữa.

Bóng đá ảo đã phát triển trên con đường phát triển. Ai có thể nghĩ rằng mọi người có thể kiếm sống bằng bóng đá tưởng tượng? Nhưng ai ngờ 10 năm trước poker sẽ được truyền hình trên kênh truyền hình ESPN với những người thắng cuộc kiếm được một triệu đô la.

Theme: Overlay by Kaira Extra Text
Cape Town, South Africa