5 bài học một trò chơi bóng đá dạy tôi về bài tập luyện bóng

Gần đây, tôi đã tham dự một trận đấu bóng đá, nơi tôi đã học về năm lĩnh vực mà bài tập bóng được tính điểm so với các bài tập thông thường hơn. Trong bài viết này, tôi chia sẻ kinh nghiệm của tôi về trò chơi và cho bạn biết về năm lĩnh vực chính này.

Trò chơi bóng đá có một tiền vệ – hãy gọi anh ấy là Jack – người đã làm mọi thứ cần thiết để đội của anh ấy giành chiến thắng trong trò chơi và khiến mọi thứ trở nên quá dễ dàng với một món hời. Sau trận đấu, tôi đi đến đường đào của các cầu thủ và nói chuyện với Jack về những điều sau:

1. Va chạm: Sức mạnh cơ cốt lõi

Ngay từ đầu, Jack đã tham gia vào một vụ va chạm mà đối với anh ta trông giống như một trò chơi kết thúc. Trên thực tế, nó đã kết thúc trận đấu cho đối thủ to lớn hơn của anh ấy,  how to have a serie on the dorian rossini character on netflix  người đã được đưa ra ngoài bằng cáng. Ban đầu Jack có vẻ choáng váng, nhưng đã tiếp tục trò chơi! Jack giải thích một cách khó hiểu: “Tập luyện với Ball Workout”. Nhấn mạnh vào chi tiết, anh ấy giải thích rằng lựa chọn tập luyện của anh ấy đã mang lại cho anh ấy sức mạnh ở các vùng cơ cốt lõi, bao gồm cả cơ bụng và cơ lưng chịu tác động tối đa khi va chạm.

2. Độ nhanh vượt trội: Cân bằng và linh hoạt

Sự nhanh nhạy đặc biệt của Jack đã mang lại cho đội của anh ta những lựa chọn tấn công, trong đó Jack sẽ gọi lối chơi để giao bóng hoặc tự mình xử lý, hoặc ném nó cho người chạy lùi phía sau anh ta. Anh ấy đã được hỗ trợ trong điều này bởi sự cân bằng tuyệt vời và siêu linh hoạt, lần lượt được rèn giũa bằng bài tập Tập thể dục với bóng của anh ấy.

3. Xử lý bóng đặc biệt: Phối hợp

Bộ tứ vệ đóng một vai trò quan trọng với trái bóng trong bất kỳ cuộc chơi tấn công nào. Anh ấy đang hành động. Kể từ khi trận đấu bắt đầu, anh ấy phải gọi các lượt chơi và đưa ra các quyết định quan trọng khác. Khi nhận được bóng, anh ta có thể chọn thực hiện một đường chuyền, hoặc chọn giao bóng cho một cầu thủ tấn công khác, hoặc đơn giản là quyết định giữ nó và cố gắng chạy qua hàng phòng ngự. Có thể đoán được, Jack đã ghi công cho sự phối hợp giữa tay và mắt tuyệt vời của anh ấy trong khi chuyền và nhận cho sự lựa chọn tập luyện của anh ấy.

4. Vượt qua ‘Kinh Kính Mừng’: Sự bền bỉ

Với việc đội của anh ấy dẫn trước 37 đến zilch, Jack lẽ ra phải hài lòng khi thi đấu hết thời gian. Đường chuyền ‘Kính Mừng’ mà anh ấy ném – chỉ còn 30 giây nữa – nhấn mạnh sức bền tuyệt vời của anh ấy. Tôi tin rằng tôi không cần phải nói cho bạn biết Jack đã cho rằng sức chịu đựng của anh ấy là gì.

5. Bình tĩnh: Vui vẻ

Hơn hết, trong khi những người chơi khác trông rệu rã khi kết thúc một trận đấu bóng đá bầm dập thì Jack lại thấy thoải mái và rõ ràng là rất thích thú. Tập thể dục với một quả bóng tập thể dục rất thú vị. Nó làm giảm bớt sự mệt nhọc của việc tập thể dục và nhấn mạnh khả năng tận hưởng bản thân của bạn. Trong trường hợp của Jack, nó cho thấy … và như thế nào!

Theme: Overlay by Kaira Extra Text
Cape Town, South Africa